Kích sữa

Mình cho ti mẹ trực tiếp, mà có 1 bên bị thụt khó bú..h bé ít bú luôn.. ngực mềm xèo.ko thấy căng nữa ..hic ..mình hút sữa có về lại ko ạ?

4 Các câu trả lời

Mình trc cũng vậy. Hút đi mom ạ. Cho bé bú bên ti dài. Còn bên ti ngắn hút. Hút nhiều ti n sẽ thòi ra mà. Lúc đấy cho con bú lại được đấy. Ko là sau này mất sữa đó ạ. Đã thế ngực lại còn bên to bên bé nữa

Mom ra ngoài chỗ chuyên bán đồ sơ sinh mua cái trợ ti về lắp vô mỗi khi cho bé bú đi.

Hút sữa không có về đâu mom. Bé ti mới kích thích được sữa về

Cho con ti nhiều nha