Mẹ

Mọi người cho em hỏi mình có nên thay núm vú cho bé không ạ. Bé em hiện nay 4m mà sử dụng núm dành cho 3 tháng. Khi em đổi núm 4m bé không chịu bú.

13 Các câu trả lời

Nên đổi M nhé. Vì núm vú 3 tháng sẽ nhỏ nên con nún sữa cũng mệt lắm. Mới đầu bé chưa quen nên sẽ lười bú hơn mà M xem lại con có đang rơi vào wonder week k nha. Tháng thứ 4 thường các bé sẽ quấy và lười nhiều hơn các tháng trước. Qua thời gian này con sẽ bt lại nhé M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true