Núm bình sữa avent

Mom ơi! Bé nhà mình được 17 tháng, bú bình avent núm số 3, nay mình mới đổi qua núm số 4, nhưng sao mình thấy bé bú núm số 4 lại lâu hết sữa hơn núm số 3 ạ... Có cách nào k mom, k lẽ giờ mua lại núm số 3,,,hic

8 Các câu trả lời

có khi núm số 3 bú quen r bé bú nhanh. núm 4 sữa chảy nhanh hơn bé ko quen nên sợ, ko hút mạnh á mom

Mình cắt lỗ luôn. Con cũng lớn r. Với tầm này mình cho uống ly luôn r.

Chắc do bé bú núm số 3 quen rồi nên đổi qua núm 4 chưa quen đó mom

do chỗ tia của núm í m m có thể cắt nhẹ để sữa dễ chảy hơn

Đổi núm 4 bé ko quen đó mom

chắc do bé chưa quen đó m

m đổi lại núm số 3 đi

chúc m sức khỏe