Mọi người cho em hỏi em đang mang thai tuần 37 mà ho quá có cái gì uống hết ho được ko ạ.

Mọi người cho em hỏi em đang mang thai tuần 37 mà ho quá có cái gì uống hết ho được ko ạ

7 Các câu trả lời

Mẹ chồng mua cho em cái gói này uống … nó an toàn cho bà bầu í … em uống thấy đỡ ho , đỡ đàm mà đỡ cảm nữa … trvia em bầu cơ địa hay cảm cảm mà có này thì nó khoẻ í ..này không uống thường xuyên nhen … khi nào thấy ho nhiều không ổn trong người thì cần ẻm thui

Sangs Súc miệng bằng nước muối am và pha chanh vs mật ông nong uống hết ak m.bửa mình cũng bị ho đau họng thêm sổ mũi vậy mà uống có 2/3 hôm là hết trơn

mật ong chanh nhé. bữa e ho đến khạc ra máu. 2 đêm trc ngủ tầm 8 9h e pha 1 ly uống tối ngủ êm, 2 ngày giảm luôn và hết

Dạo này mình cũng hay ho, không biết do bầu hay do thời tiết nắng mưa thất thường nữa (Mình chỉ ho buổi sáng sớm) 🥲

chừng này dùng thuốc được mà mom, có thuốc ho cho bầu

Ngậm chanh chưng mật ong xem nhé m

Uống mật ong chanh đào mom à