dịch nâu

Mọi ng oi cho e hỏi...e bị dọa sảy thai..mỏi lần đi tiểu là lấy giấy lao..nhưng nok ra dịch như trên hình có sau không ạk...e bầu gần 8 tuần r ạk...bs cho đặt thuốc nhưng nok vẩn ra dịch nâu như z..các mom cho e tham khảo ý kiến ví ạk..

dịch nâu
30 Các câu trả lời

mình có thai 8 tuần cũng bị bóc tách doạ sẩy, có đặt thuốc bsi. nhưng minh cũng uống thêm nước củ gai. và hết. b thử tham khảo thêm công dụng chữa doạ sẩy từ củ gai nhé