dịch nâu

Mọi ng oi cho e hỏi...e bị dọa sảy thai..mỏi lần đi tiểu là lấy giấy lao..nhưng nok ra dịch như trên hình có sau không ạk...e bầu gần 8 tuần r ạk...bs cho đặt thuốc nhưng nok vẩn ra dịch nâu như z..các mom cho e tham khảo ý kiến ví ạk..

dịch nâu
30 Các câu trả lời

e nghĩ mom nên đi khám tư đi. đợt 10w e cũng ra huyết nhiều hơn vậy nữa đó. đi khám tư bs chích cho muổi thuốc gì k biết rồi cho thuốc đặt thuốc uống luôn. qua hôm sau k ra huyết nữa. nhưng mình cũng phải nằm nghỉ dưỡng cả tuần với lại đi đứng nhẹ nhàng thui. đi bệnh viện khám họ chỉ cho thuốc đặt thôi.

Trc mình cũng vậy mà, bác sĩ bảo ko sao đâu. Phải tuần thứ 12 mới hết. Mình thì bị như vậy khoảng hơn 1 tuần. Mom theo dõi kĩ hơn và đi khám thường xuyên nhé. Đợt đó mình còn ra nhiều hơn thế cơ. Cũng rất là sợ. Hơn nữa là mom đi lại ít thôi, nằm tại chỗ nghỉ ngơi nha.

4y ago

E cũg bị mà nhìu hơn ạ . Đi khám bs ns thai yếu theo dõi dk 3 hôm thì sang hôm thứ tư ra máu ạ .e lo lắng đi khám thì bs ns trứng nó xấu nên ra máu thai e dk gần 5 tuần

Chị kiên trì đặt thuốc và nằm bất động 1 chỗ luôn nha đừng đi tới đi lui sẽ nặng hơn đó. E bị doạ sảy từ tuần 6 mà đặt thuốc và tiêm đến tuần 10 mới hết doạ sảy nhưng vẫn còn đặt thuốc đến tuần 12 đây ạ

M hạn chế đi lại. Càng nằm nhiều càng tốt. Tuyệt đối k được làm việc nặng, việc nhẹ cũng hạn chế thui. Mua củ gai về sắc uống, uống càng nhiều càng tốt, uống đến khi thai ổn định thì thui

M cũng bị giống b lúc 4 tuần hơn, ra huyết còn nhiều hơn, bs cho m uống thuốc Duphaston + vitamin E 2 tuần thì ko ra nữa, SÂ lại bs cũng nói đỡ nhiều rồi, giờ cho uống thêm 2 tuần nữa thôi là ok

mình có thai 8 tuần cũng bị bóc tách doạ sẩy, có đặt thuốc bsi. nhưng minh cũng uống thêm nước củ gai. và hết. b thử tham khảo thêm công dụng chữa doạ sẩy từ củ gai nhé

Mình bầu 2_bé trc cũng bị vậy là do tử cung mình thấp nên nó hay bị ra nv bạn cứ uống thuốc theo đơn bs là sẽ ổn nha ko lo lắng nha

Uống nước củ gai thay nước lọc kèm nghỉ ngơi nhiều vận động ít qua 3 tháng đầu m nhé. Chúc mẹ con mạnh khoẻ

Hiện h mk mới 9tuân 6 ngày mả dọa sảy nè mả mk thấy k có ra gì mà bs cũg cho mk đặt thuốc đó mom...

Bạn bị mấy hôm rồi, trc mình cũng thế, nhưng đặt thuốc và tiêm, mấy hôm là hết thôi

5y ago

Nghỉ ngơi nằm gác chân cao lên, dần rồi sẽ hết thôi, đừng đi lại nhiều nhé