..

Mọi ng cho e hỏi với ạ . e sinh bé nay đã được 1 tháng mà sữa của e ngày càng ít giờ có cách nào để gọi sữa về k ạ

8 Các câu trả lời

B ăn những món lợi sữa với dùng thêm combo tảo+ngũ cốc di m thấy sữa về nhanh mà dặc. Tap1 m ít sữa dùng đú loại như chè vằng thuốc nam,thịt vịt bò...Sau dc 1mom giới thieu dùng vậy mà qua 4ngag đã có sữa rùi. M cũng trữ dc ít cho bé. Tiéc là ko biết sớm hơn. Ngũ cốc cho check vạch nên cũng yêb tâm n à. B lhe thu xem c này nè zlo 0369-750/063 c ý tên châm nga