..

Mọi ng cho e hỏi với ạ . e sinh bé nay đã được 1 tháng mà sữa của e ngày càng ít giờ có cách nào để gọi sữa về k ạ

8 Các câu trả lời

B ăn những món lợi sữa với dùng thêm combo tảo+ngũ cốc di m thấy sữa về nhanh mà dặc. Tap1 m ít sữa dùng đú loại như chè vằng thuốc nam,thịt vịt bò...Sau dc 1mom giới thieu dùng vậy mà qua 4ngag đã có sữa rùi. M cũng trữ dc ít cho bé. Tiéc là ko biết sớm hơn. Ngũ cốc cho check vạch nên cũng yêb tâm n à. B lhe thu xem c này nè zlo 0369-750/063 c ý tên châm nga

Mom dùng thử cái combo kích sữa có cốm của viện sản ấy. E uống cái ấy trộm vía sữa thích lắm.chứ trước lục đục theo thiếu sữa tưởng stress luôn.may mà kích dc sữa về. Mom thử tham khảo combo qua zl 0829-859-430 này nè

Uống nhiều nước ấm nhe Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Đắp men với gừng lên bầu ngực nha Mom, uống thêm ngũ cốc lợi sữa.

4y ago

Đắp men vs gừng Là gì vay mom chỉ mk vs mk cũng bị ít sữa

Bạn an gio heo ham voi chuối sứ sua ve nhieu lam

4y ago

Mình cũng ăn ùi mà cũng vậy à

Mom giông mk bè cũng càng ngày càng ít sữa

4y ago

Tại sao mẹ đã có sữa rồi vẫn cần uống ngũ cốc????🤔🤔🤔 👉🏻NGŨ CỐC hỗ trợ giúp sữa tăng chất dinh dưỡng giúp bé hấp thu tối đa 👉🏻 NGŨ CỐC giúp mẹ ăn ngon nhưng đồng thời cũng chuyển hoá toàn bộ chất dinh dưỡng từ thức ăn ra sữa giúp sữa mẹ tốt hơn cho bé 👉🏻NGŨ CỐC còn giúp cân bằng nội tiết tố sau sinh cho mẹ vô cùng hiệu quả.Mẹ hãy dùng v à sẽ thays dc kết quả mà nó mang lại nhé 👉🏻 Giúp các nang tuyến sữa mạnh thêm để cho dù sữa đặc cách mấy cũng hạn chế tắc tia ( đối với mẹ hút và bú thg xuyên nhé chứ mẹ uống ngũ cốc rùi k bú k hút thì em bó tay) 1 trong 4 lí do các mẹ dù đã có sữa vẫn nên dùng Ngũ Côc Minmin HÃY ĐỂ MinMin ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÁ TRÌNH BÒ SỮA CỦA MẸ NHÉ ❤️ để được tư vấn 0334_71_8924

E chỉ cho ạ. 0334_71_8924

Uống nhiều sữa ấm m