thuốc bổ máu.

Mấy mom cho hỏi.....thấy nhiều ng nói nếu thiếu máu cũng dễ gây ra khó có con....nên nhiều ng khuyên e nên uống thuốc bổ máu. Vậy thiếu máu cũng là nguyên nhân khó có con đúng k ah. Vậy thiếu máu giờ mua loại thuốc bổ máu nào tốt nhất ah

10 Các câu trả lời

Minh nè ..thiếu máu ..thả 1.5nam mà ko có bé ..bạn nè kêu uống thuốc sắt ..safoli cho người đừng xanh xao ...cứ nghĩ là thuốc uống cho bổ thôi ....uống đc 15 ngày ..minh quên uóng tiếp.có bé lúc nào ko hay luôn ..đi s.â là bé đc 6tuan rồi

5y ago

Vậy ah...thanks mom nhé....

Bạn nên đi khám để bác sỹ tư vấn nhen,thiếu máu thì ảnh hưởng đến phát triển thai nhi cũnh như mẹ sẽ không đủ sức lúc sinh.còn việc khó có con thì mình chưa nghe nói tới

26w đi xét nghiệm máu bs sẽ xét nghiệm hiv, viem gan B, nhóm máu và tphan máu để biết bạn thiếu máu do thiếu sắt hay thiếu canxi, r sẽ cho mình bổ sung tphan thiếu

M hỏi ý kiến bsi sẽ tư vấn cụ thể hơn tình trạng của m nhé

bs sẽ tư vấn tận tình rõ hơn

quan tâm

tt

Tt

.