Cho em xin ý kiến

Mẹ nào sinh bênh viện từ dũ chi phí và thủ tục nhập viện thế nào .chưa sinh bênh viện tu dũ lần nào nên hoi bối rối ...

13 Các câu trả lời

Mình mổ chủ động ở đó, có chọn bsi mổ, nằm dịch vụ phòng 2 giường từ thứ 2- thứ 6 xuất viện. Tổng chi phí hết cỡ 21 triệu. Tới ngày có dấu hiệu sinh mom vào khoa cấp cứu cổng Cống quỳnh 1. Vào đưa giấy tờ khám thai và cmnd + bhyt gốc để ngta làm thủ tục, ngta đưa giấy tờ cho mom khai và chọn các dịch vụ nhé. Khi nào mom vào phòng sinh thì người nhà đi nhận phòng mom nằm sau sinh, vào đó ngủ 1 giấc rồi đợi ngta nhắn tin vào dthoai ck mom là sinh rồi thì sau đó ngta sẽ kêu ck mom đi cho xem mặt con

mình chưa, m lên gg tra sdt gọi cho bv nhờ tư vấn nè

sinh mổ m chuẩn bị 20 triệu, sinh thường 10 triệu

mom lên google lấy sđt rồi gọi tư vấn xem sao

Đẩy bài cho mom e sinh ở Bình Dương

em k sinh ở đây..

up bài cho mom nhé

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m