Các mom ơi có ai sinh ở từ dũ cho mình hỏi phí tạm ứng mới nhất khi nhập viện sinh thường bnhiu ạ

13 Các câu trả lời

tốt nhất mom chuẩn bị 10tr nhen. vì ko chắc sẽ sinh thường thì tiền liền để tạm ứng. mình hồi đợt cũng tham khảo nhiều bạn người nói 2, 3, 5tr. tới mình họ phán tạm ứng 10tr nghe sửng người. mình sinh mổ, chọn bác sĩ.

3y ago

mình lên google coi mà thấy nhiều mưca giá quá nên ghé đây hỏi xem có mom nào biết k để chuẩn bị trước

e thấy bệnh viện thường tạm ứng 2tr.... mom lên google xem giá thử ạ

mình ki sinh ở đó nhưng mình sinh becamex thì tạm ứng 12tr nè m

trước mắt là 5trieu nha mom. mình sanh ngày 16.12 á

3y ago

đúng r mom. r tùy vào trường hợp sanh thường hay mổ có bảo hiểm hay k r ứng tiếp.

tạm ứng 5 triệu nha, mình đã sinh ở đó

minh k o khu vuc đó nen k giup m dc oy

5trju nha mom,mjh đã sjh o Từ Dũ

gọi đt lên đó hỏi đi mom ơi

sinh thường là 3 tr thì phải

mình không sinh ở đó