Giảm cân sau sinh?

Mẹ nào có kinh nghiệm giảm cân sau sinh ko?

Giảm cân sau sinh?
22 Các câu trả lời

Mom uống lợi sữa giống minh nè. sáng 2 gói ko ăn . tối 1 gói ăn 1 chén cơm chủ yếu rau thịt cá . hình như có hạt kích sữa nên nó qua hết sữa . sữa thì nhiều và đặc . minh hút riết sưa nên xuống 3kg bé mới 4m .

Mom Hằng cũng bị vấn đề này hả. Mình sinh xong 2 tháng xụt quá trời mừng lắm xong đến lúc bùng dịch lv tại nhà, 2 vợ chồng ở nhà ăn uống ngon miệng nên lại tăng vèo. Ahuhu

4y ago

ok mom

Trà thảo mộc lợi sữa giảm cân nhanh sau sinh,mình dùng mà 1 tháng giảm đc 4 kg ,mom ib zl c này tv cho 0343764910

Cho con bú giảm cân nhanh lắm mom. Lại rất an toàn. Sau 3 tháng mình đã trở về đúng size trước khi mang thai 😄

4y ago

bé nhà m bú hoàn toàn mà chẳng giảm đc tí ti gì. do cơ địa m khó giảm rồi á m

m cơ địa khó giảm nè. con bú và mẹ ăn cũng bt k nhiều mà cân vẫn vậy 😂😂😂

mình đùng trà thảo mộc giảm cân và giờ lấy bán á

m muốn tăng mà ko đc ấy. chắc do cơ địa mỗi người 😅

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

Ăn uống điều độ kết hợp vs tập thể dục

mình đang tình trạng giống mom 😭😭😭

uống chè vằng vừa lợi sữa vừa giảm cân đc mkl

4y ago

m vẫn uống nhưng ko ăn thua ah