Có nên tiêm vacxin covid ko?

Mẹ nào cho con bú đã tiêm vacxin COVID chưa ạ? Chỗ em chuẩn bị đăng ký tiêm mà em ko biết có nên tiêm không ạ? Cho em xin thông tin từ các mẹ với, con em 7 tháng bú mẹ hoàn toàn, con ăn dặm 6 tháng ạ....

Có nên tiêm vacxin covid ko?
19 Các câu trả lời

E chưa tiêm nhưng nghe công bố được tiêm nhưng mom nhớ bổ sung dinh dưỡng và các chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng trước khi tiêm vì sau khi tiêm khá mệt mỏi với tình trạng của mom là cho con bú cần sức đề kháng cao hơn người bình thường mom chuẩn bị trái cam (vất nước uống) , vitamin c , dán hạ sốt , xả chanh rừng bưởi , sủi hạ sốt ,… và dầu để xoa bóp khi mỏi hoặc nhức mình (hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng) chúc mom và bé khỏe mạnh 💪