Có nên tiêm vacxin covid ko?

Mẹ nào cho con bú đã tiêm vacxin COVID chưa ạ? Chỗ em chuẩn bị đăng ký tiêm mà em ko biết có nên tiêm không ạ? Cho em xin thông tin từ các mẹ với, con em 7 tháng bú mẹ hoàn toàn, con ăn dặm 6 tháng ạ....

Có nên tiêm vacxin covid ko?
19 Các câu trả lời

E chưa tiêm nhưng nghe công bố được tiêm nhưng mom nhớ bổ sung dinh dưỡng và các chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng trước khi tiêm vì sau khi tiêm khá mệt mỏi với tình trạng của mom là cho con bú cần sức đề kháng cao hơn người bình thường mom chuẩn bị trái cam (vất nước uống) , vitamin c , dán hạ sốt , xả chanh rừng bưởi , sủi hạ sốt ,… và dầu để xoa bóp khi mỏi hoặc nhức mình (hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng) chúc mom và bé khỏe mạnh 💪

tiêm ổn nha m.nhưng nếu là Pfizer or Modena thôi nè.chứ astra hay xinofram của tq thì tác dụng phụ khá cao.

có thể giảm sữa hoặc mất sữa m. T ngán nhất là nó hành ko trông con đc, nên chưa dám tiêm

mjnh kug dky tiem rui ma chua tiem k bjt s. o mjnh chi chich astra . thay bsi noi k s. dung chjch TQ la dc

Mình tiêm r nè. Tiêm đi mom, an toàn cho mẹ và bé luôn. Dịch này sợ lắm

chỉ thấy có mẹ bảo tiêm về bị giảm sữa or mất sữa thôi m.

chỗ mình cũng tiêm hết rồi m nè.hên là Modena

em chưa tiêm luôn.. hóng các mom tiêm rồi..

Cũng đang chờ đến lượt đây

Mình chưa tiêm đẩy bài cho mom