Có m nào cho trẻ bú mà tiêm vacxin covid k ạ Cho e xin ít kinh nghiệm khi đi tiêm với ạ

10 Các câu trả lời

Mình tiêm rồi, vì đông nên tới mom nói em mới sinh bé còn nhỏ cho em tiêm trc em về kẻo bé khóc 😂

Mình chưa tiêm nhưng thấy nhìu mom tiêm rồi về cho bé bú bt nè mom

em thấy nhiều ng tiêm rồi á m.. tiêm xong vẫn cho con bú bt nè..

mình chưa, nhưng cũng có nhiều mom tiêm rồi đó

ăn uống nhiều hơn sẽ không mất sữa m ạ

e tiêm về vâm cho bé bú bt ạ

chỗ mh vẫn chưa đc tiêm,

em tiêm vẫn cho bé bú bth nè mom

3y ago

m tiêm vacxin nào?mình tiêm của vero của trung quốc

mình chưa, đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom