Mấy c cho e hỏi e xin mổ có cần kiêng ăn gì ko ạ

Mẹ ck e cho e ăn cá biển có sao ko

10 Các câu trả lời

kiêng những thực phẩm lâu lành vết thương, thực phẩm để lại sẹo và thâm. ko nên ăn cá biển đâu mom vì có nhiều thủy ngân ko tốt cho mẹ lẫn con

mom kiêng đồ nếp, gà, rau muống, tôm, hải sản nha, cá biển nhiều loại ăn nóng cũng k nên ăn ạ. lỡ có ăn ít chắc k sao, nhưng cố gắng hạn chế

khổ thiệt. mình thì kiêng còn mẹ ck thì bắt ăn. nói ai ngoài cũng ăn cũng đẻ làm như mình ko vậy đó..m

kiêng rau muống, tôm, gà, hải sản. để vết mổ mau lành vs k bị ngứa mom ak

Kiêng da gà với rau muống và một số loại nữa mom tìm hiểu thêm nhé

Ăn đồ đồng nha mom, ăn những đồ lành tính

chủ yếu là kiêng cho vết thương mom nhé

kiêng rau muống, tôm, đồ biển

ko nhé mom. mình ăn hết

Kiêng rau muống, tôm,