Đẻ mổ…………….

Các mom thông thái cho e hỏi đẻ mổ kiêng ăn gì v ạ. 20ngày r e ăn thịt heo với cá đồng không ngán qá ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Đẻ mổ…………….
16 Các câu trả lời

kiêng thịt gà, thịt bò, tôm tép, rau muống đến khi vết thương lành. Kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh, quá ngọt kẻo ảnh hưởng đến sữa mẹ m ạ

kiêng rau muống, tôm, nếp, gà. còn lại mình ăn ít ít cho có chất á m. cho con bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt là đc

mom kiêng đồ chua, cay, nóng,tanh, lạnh , nhiều dầu t,đồ chưa chín, hải sản nha

kiêng rau muống, hải sản, ớt, đồ chua, nếp, tránh sưng vết mổ

Kiêng đồ sống, quá chua cay mặn ngọt. Còn lại mình ăn hết

kiêng đồ nếp,rau muống,gà,đồ chua,cay nóng,lạnh mom ạ

kieng rau muong, đồ nếp, thịt gà, còn lại mình ăn hết

kiêng thịt gà,rau muống ,thịt bò vs đồ cay nóng nha

ăn đủ các chất mom ạ, kiêng đồ cay, chua thôi mom

kiêng đồ nếp đồ tanh gà m có thể ăb thịt bò