Xét nghiệm nipt???

Mẹ bầu nào xét nghiệm nipt rồi cho m hỏi xét nghiệm này là lấy máu của m đúng ko ạ?? Có đau lắm ko. Với chi phí mọi người làm xét nghiệm khoảng bao nhiêu, m sắp tới tính làm nhưng sợ ko đủ điều kiện. Bé đầu m trễ ngày nên ko đo đc độ mờ da gáy với lại ko có làm xét nghiệm luôn nhưng trộm vía bé sinh vẫn khỏe mạnh và ko bị gì 🤗

11 Các câu trả lời

Chỗ mình nipt 4.5tr. Lấy máu ko đau lắm nếu ng làm khéo tay. Còn ko thì tê và bầm nhiều. Nếu trong gia đình ko có tiền sử thì có thee lướt dc. Nhưng xét nghiệm nopt biết dc giói tính bé sớm nhất và chính xác nhất

Lấy máu đơn giản lắm mom ui, cũng ko đau đâu. Chi phí thì tuỳ từng gói xem xét nghiệm bao nhiêu bệnh, bao nhiêu Nhiễm sắc thể, chỗ m khám thì gói đắt nhất là 9tr, rẻ nhất là 3tr

Lấy máu mom ạ. Nếu độ mở da gáy nằm trong vùng an toàn k cần làm NIPT đâu ạ. Mình 2 đứa k làm NIPT. Còn làm NIPT chi phí tuỳ từng gói. Có gói 3 triệu có gói 9tr

xét nghiệm nipt khi nào kq có vấn đề bs mới gợi ý nha mẹ , e mới lấy kq xét nghiệm máu sáng nay bs nó xét nghiệm đó 6tr5 nha

nipt là lấy máu và gói trung bình tầm hơn 3tr ,có gói đắt hơn nha mom

Làm double test là được rồi mom, khi nào ko ổn mới làm nipt.

Lần nào lấy máu mk cũng phải quay mặt đi chỗ khác

mk cũng chưa lm nên k rõ

mh k làm mom ơi quan tâm

Mh k làm. Quan tâm