C mẹ cho e hỏi nay e bầu 30w 2d rồi,bữa nay e rất buồn ngủ chỉ ngủ và mệt thôi có phải thiếu gì ko ạ

Mẹ bầu mệt và buồn ngủ

8 Các câu trả lời

mk nghĩ bầu bì v đó ,ngủ đc cứ ngủ vì sau này con gần ra đời sẽ khó ngủ mỗi đêm đó nhưng đừng nằm nhiều quá vì NV sẽ khiến cơ thể bị trì trệ làm cảm giác lúc nào cũng muốn nằm khiến ng uể oải nè

Không phải đâu mom, chắc cho nghén ngủ thôi, bầu càng lớn càng mệt. mom cố gắng ăn uống đa dạng và nghỉ ngơi nhiều nè

Trc m nghén ngủ. Có hôm đi làm còn ngả gối ra gục xuônhs bàn thiếp đi 1 lát mới tỉnh dậy làm việc được. Ksao nha mom

Mấy tháng cuối thường vậy đó. Nhưng nhớ theo dõi cử động của con thường xuyên nha

k phải đâu m..bầu thường buồn ngủ lắm

bầu bì hay buồn ngủ v k sao mom

bầu bì là vậy đó mom

bầu hay z á m