bầu 37 tuần

Mấy tháng đầu e bị tón đi có khi tét chảy máu luôn rồi từ từ hết ko có nữa. Khi không tháng cuối này mấy bữa nay e Âu có bón j Âu mà đích e có mấy cục thịt lòi ra ko bt sao luôn sinh xong thì hết ko ạ chứ hơi đau rát nhẹ🥴???

11 Các câu trả lời

Giống mình nè đi ra máu luôn

4y ago

Mom ăn or uống các loại đỗ ý phân sẽ mềm dễ đi . Mình tập 1 bón quá bị trĩ luôn phải chạy chữa vì lời dum rồi là chảy máu miết thôi . Vừa rồi mang bầu chuột mình nghe mấy mom mách uống ngũ cốc bầu thấy ko bón sinh xong thi uống ngũ cốc lợi sữa đến giờ chuột 3m rui mà phân vẫn mềm á mom