Tập đầu làm mẹ ạ

Cho e hỏi. Nay e bầu 33 tuần. Hôm qua e đi vệ sinh nhưng ngồi miết k đi đựoc. ck e mua men về uốn, xog e đi đựoc. Nhưng nay e rờ chỗ hậu môn thì thấy cục thịt lòi ra bằng đầu ngón út, k đau rát hay chảy máu khi đi vệ sinh. Vậy bị gì ạ. Có nghiêm trọng không ạ#xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

mom rau nhiều vào, ăn khoai lang, chuối, đu đủ chín, sữa chua cho dễ tiêu nha, k tiêu được táo bón lâu nó bị vậy đó mom

cái j chứ nê đi khám là chắc nhất, trĩ cũng có nhiều loại và tùy ng mà nó như nào

NV hình như là bị trĩ r .nhưng đẻ xong là nó tự hết ấy mom

3y ago

k cần đâu mom

bị trĩ rồi mom.. mom ăn và đắp rau diếp cá nha..

hi. bị táo bón lâu là dễ bị trĩ đó m ơi.

Bị trĩ đó mom ơi. Mình cũng bị này

3y ago

Cảm ơn m 🥰

có thể m bị trĩ rồi

k cần đâu mom ạ

chà, trĩ rồi mom

bị trĩ rồi mom