36w

Mom cho e hỏi có ai sanh ở tuần 36-37 ko e mới 36w moà e mệt đâu bụng hơi nhức lưng ko mún ăn j hết mệt nhiều lắm mấy mom ạk ???

23 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

lúc bầu mình cũng vậy tầm 35 36 37 là dau bụng dưới nặng nề mệt mỏi với đau lưng .. sang tuần 38 mình đã sanh r .. chúc mom mẹ tròn con vuông nha

tầm tuần đó ai cũng vậy ak m, đau bụng đi khám đi m, gắng cho con đủ ngày đủ tháng mới tốt

Cố gắng 1-2 tuần nữa nha mom, sinh đủ ngày đủ tháng sẽ tốt hơn cho bé

Mình sợ vs lại h hay đau cửa mình nữa 😞😞😞

4y ago

Cảm ơn mom nha 😘😘😘

chắc chỉ mệt thôi chứ chưa sinh m

minh sinh 37tuan ne m

hôm nay mình cũng vậy nè😭

sap sinh nên dau đủ chỗ i

cố lên m,sắp gặp baby r