Sa Tử Cung sau sinh

Em chào các mom! Em vừa sinh bé đầu được 38 ngày. E thấy ở cửa âm đạo có 1 cục thịt, ko đau ko rát, ko chảy máu. Em vừa tìm hiểu trên mạng thì nói mình bị Sa tử cung. Các m có ai bị vừa trị hết hẳn thì giúp e với ạ. Thật sự e rất lo lắng nhưng ko giám hỏi người lớn ạ!

11 Các câu trả lời

sa tử cung k bình thường như thế đâu mom? đọc trên mạng Sao biết chắc chắn được mom đi khám cho yên tâm nha

Mom tập động tác Kegel nhiều vào sẽ bớt nhé, đồng thời cũng nên đi khám. M cũng từng bị

mh cũng bị ik khám kêu k phải nè.. mom nên ik khám cho an tâm nha.. mong là k phải sa tử cung

đi khám mom ạ. chứ ko ai biết rõ tình hình của mom ngoài bác sĩ đâu mom

sa tử cung thì k đơn giản đâu mom, đi khám cho yên tâm mom ơi

mom đi khám mới biết chứ mom..

Mà m có dấu hiệu ntn vậy ạ

này mình k rõ, đẩy bài cho m

Đi khám phụ khoa đi mom ak

E ko biết đẩy bài cho mom