bầu 37 tuần

Mấy tháng đầu e bị tón đi có khi tét chảy máu luôn rồi từ từ hết ko có nữa. Khi không tháng cuối này mấy bữa nay e Âu có bón j Âu mà đích e có mấy cục thịt lòi ra ko bt sao luôn sinh xong thì hết ko ạ chứ hơi đau rát nhẹ🥴???

11 Các câu trả lời

Bị trĩ rồi mom, mom ăn rau diếp cá hoặc xay lá diếp cá thêm chút muối uống nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️, cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

Thanks