e hoang mang qa cac mom ơi.

Mấy tháng trc e đi siêu âm 1 bs khác bảo e khoảng 12tuần đi đo độ mờ da gáy. Hôm nay e đi siêu âm đo độ mờ da gấy thi bảo e 16 tuần rồi. Ko đo dc Nhung khám 2 chỗ 2 bs. Khác nhau. Nói tuần thai cũng khác lam e hoang mang qa. ??? nhung theo theo dõi bầu bằng app này thi ms co 12 tuần mấy ngày thôi ạ. E ko bit tin vao bs nào lun ak

15 Các câu trả lời

Nên khám định kỳ ở 1 nơi thôi m. Xem chỗ nào uy tín. Tính số tuần thai rất dễ sai sót nhe.