e hoang mang qa cac mom ơi.

Mấy tháng trc e đi siêu âm 1 bs khác bảo e khoảng 12tuần đi đo độ mờ da gáy. Hôm nay e đi siêu âm đo độ mờ da gấy thi bảo e 16 tuần rồi. Ko đo dc Nhung khám 2 chỗ 2 bs. Khác nhau. Nói tuần thai cũng khác lam e hoang mang qa. ??? nhung theo theo dõi bầu bằng app này thi ms co 12 tuần mấy ngày thôi ạ. E ko bit tin vao bs nào lun ak

15 Các câu trả lời

Sao chênh lệnh nhiều v , chênh lệch cả 4 tuần luôn , mình lúc đầu đi khám tư phát hiện thai đc 8 tuần , bữa sau lên bv khán thì thai chỉ lệch là đc 8 tuần 2 ngày , chứ kh chênh lệnh nhiều đến vậy

M đi sa thêm 1-2 chỗ nữa, tìm chỗ uy tín một chút m ạ. Nếu rảnh, m nhấn vào link cho mh 1 like nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

Mom đi viện xem sao chứ đo độ mờ gáy là khoảng 12w chứ bé lớn hơn k đo dc sao mà chênh lệch Nhìu quá vậy

4y ago

Chưa đâu mom chỉ thấy hơi hơi thui ak mình 22w còn chưa bt dc mặt con nữa mom ạ 😅

Nên khám định kỳ ở 1 nơi thôi m. Xem chỗ nào uy tín. Tính số tuần thai rất dễ sai sót nhe.

M đi siêu âm ở bệnh viện coi sao, hoặc tính chu kỳ kinh cuối thì sẽ biết đk bn tuần mà

4y ago

Cho e hỏi lun nhu mà sai tuần thai thì cân nặng của bé co bi sai k ak

Cân nặng của bé có thể bị lệch so voi thực tế 1 chút nhé M. M đi khám lại chưa

Sao của mom vênh thế mom siêu âm gần đây nhất thai bao nhiêu tuần rồi

Tính theo kỳ kinh cuối là bao nhiêu tuần. Nên đến bv lớn để khám mom à.

4y ago

Sao 2 chổ chênh lệch nhiều tuần vậy, nếu 16w thi k sieu am độ mờ da gáy dc vì k chính xác đâu. Mom nên đến bv lớn ktra cho chắc mom oi. Mốc 12w quan trọng lắm còn thử máu mẹ con nữa.

Da 2 bs e siêu âm điều có tiếng bs Siêu âm chuẩn chỗ e ak.

Những móc khám quan trọng thì đi bệnh viện cho yên tâm

4y ago

Da. Nhung e hoang mang. La siêu âm lần nay bs vừa đặt máy siêu âm len ns liền 16 tuần lun ak. Mom.