Cho mình hỏi

Bé lâu lâu hay hắt xì, thỉnh thoảng có ho 1-2 lần thì có bị bệnh hay bình thường vậy các mom, bé đi phân vàng mềm dạng sệt thì có bình thường ko ạ mình tập đầu làm mẹ nên hổng biết

Cho mình hỏi
7 Các câu trả lời

Mom cho con uống tinh dầu húng chanh kẽm shop chị Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699/582 này nè trị ho , đờm,khò khè cho trẻ tốt lắm bé nhà mình dùng 3 ngày khỏi rồi nè thành phần thảo dược nên an toàn cho cả trẻ sơ sinh b ạ

Con e ngày hắc xì chục lần. Ho khụ khụ kiểu quạt mạnh hay bế bé lên nhanh bị ngợp hay s á. Con vẫn bú khoẻ là dc. Dù bị gì cũng v. Còn quấy khóc vs bỏ bú mới đánglo á

cái này gọi là chớm bệnh đấy mom ạ. Mom vệ sinh mũi cho con hằng ngày nhé. có dụng cụ hút thì nhỏ muối sinh lý mà hút dịch ra. 2 3 hôm lại bơm mũi 1 lần cho sạch.

bình thường, phân bình thường nha m, như vậy hok phải bị gì đâu nha m

3w ago

Thanks mom nhaaa

bình thường thôi m

Ko sao mom nha

phân bt ạ

4w ago

Cám ơn mom nhaaa