Các chị tv em với ạ bầu 4 tháng bị ra dịch trắng có sao ko các chị. Bao nhiêu tuần nghe dc con dạp a

Mấy tháng có thể cam nhan. Dc con đạp a

10 Các câu trả lời

Dịch trắng là bình thường mom vệ sinh sạch sẽ và thay quần lót thường xuyên nhé, nằm im nói chuyện với con hoặc mở nhạc con sẽ phản ứng và đạp ạ, mình tập từ tuần 12 và đã cảm nhận con chuyển động cũng như đạp như trong bụng rồi ạ ♥️

Dịch trắng dưới 4ml là bình thường trên 4ml thì có thể là thay đổi độ ph bị viêm nên thắm khám sớm để khi bé sinh ra đi qua đường âm đạo k bị khí hư làm viêm da hoặc mắt hay tai mũi ạ

E cũng gần 4 tháng nè tối c để ý trc khi đi ngủ vỗ vỗ vào bụng vài cái là con gì mình cảm nhận đc chuyển động của con đó chị

dạ theo em biết dịch trắng là dịch bth đó chị, khi nào ra máu đỏ/ nâu/ dịch có mùi thì mới cần đi khám.

Dịch trắng là bt nè mom. Mom vs sạch sẽ và thay quần lót thường xuyên nha. Bé nhà mh 20w cảm nhận dc r

Dịch trắng là bình thường thôi m. M vệ sinh sạch sẽ là được. Con đạp thì tầm 22w trở ra

ra dịch có hôi có ngứa j ko mom? nếu nhiều quá cũng nên đi khám nhé

mình 24w mới cảm nhận dc mom đun lá trầu rửa nha

22w là mình cảm nhận đc Mom nè

k hôi k ngứa thì k sao mom nhé