Cho em hỏi

Mấy tháng cuối e thèm ăn mà mỗi khi muốn nói ck e thì muốn thèm ăn cái này cái nọ thì ko dc theo ý e buồn thiệt sự 😞

8 Các câu trả lời

tự mua ăn mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

mom thèm ăn món gì mà k được như ý zay, chứ bầu mấy tháng cuối tranh thủ ăn để đẻ rồi ở cử k được ăn mấy món mình thic nữa đâu

Tự mua đồ ăn M. Chỉ kiêng những món không ăn đc hoặc là sợ dễ tiểu đường thôi

M tự mua mà ăn, k cần dựa dấm m ak

thèm tự nấu, tự mua cũng đc mà

Tự mua đi mom. Kiêng đồ ko nên thôi

4y ago

mình có ik lm tiền bạc ck lm về ít khi đưa lắm lại trong ng ko có đồng nào

ko nên kiêng quá m

dc thi mua an m