Thai 26 tuần 6 ngày

Mấy ngày trước em cảm nhận con đạp rất nhiều và mạnh tự nhiên 2 ngày nay con ít đạp hơn các mom ơi, ban ngày hầu như không nghe con đạp đến đêm đạp được vài cái, hôm nay tới ngày khám định kì mà trễ nên hẹn mai tự nhiên em lo quá k biết có mom nào như em k ạ huhu

6 Các câu trả lời

Theo t để ý thì lúc nào mẹ mệt con cũng sẽ ít đạp hơn, thậm chí là cả ngày hoặc con sẽ gò nhiều hơn, sau ngày làm việc nghỉ ngơi thì con lại đạp bt, nc vs con nhiều thì khi gọi con sẽ đáp trả bằng cách đạp 🥰🥰🥰

M ktra cử động thai bé bằng cách sau khi ăn no 30' m ngồi hoặc nằm, đặttay lên bụng ktra m nhé.

Không sao nhé Mom. Mốt đạp nhiều và mạnh mẽ hơn cho coi hihi

Trước e cũng vậy đó mom, mom đừng lo lắng quá

Có đạp là dc nhe m

Ko sao m oi