Cuộc sống mới 😍😍😍

Mấy nay mẹ con em thoải mái rồi ạ 😁😁dc ở gần ba rồi 😜😜😜.mà bà ry lạ chỗ khóc quá trời 😅

Cuộc sống mới 😍😍😍
11 Các câu trả lời

đúng r. nhà mình cung mỗi đứa một nơi.hai mẹ con thì ở bên ngoại. bố nó thì bên nôi. người ta bảo lấy chồng rồi mà về nhà đẻ ở là sướng nhất còn gì cứ như chưa lấy chồng. Nhưng sướng cũng một phần, mình vẫn thấy ở với bố nó vẫn sướng hơn. Có chồng có con bên cạnh cảm giác nó vui vui thế nào í ấm cúng lắm í ạ

3y ago

quá dung un mom... e sanh ở bên ck r ở tới giờ h mới dc lên với ổng.. tết về ổng kêu ở ngoại vài tháng rồi về e k chịu k hiểu sao ổng đi đâu là mún theo do à... 😂😂😂

mình phải thêm 2m nữa m. tính về sớm mà giờ mắc công chuyện. cả gia đình lại xa nhau thêm 2m. nữa. nghĩ mà buồn

3y ago

vâng m. kkk. nên bảo bố nó là rags ở không 3 tháng luôn đi nè

gần ba là mẹ thích hơn, chứ con thì ở đâu có mẹ là đc 😂

3y ago

😂😂😂😂mom nói trúng ý e gê..... 😄😄

Vậy là vui r mom dù sao vợ chồng ở gần nhau vẫn vui vẻ hơn

3y ago

hj dung r á mom... 😊😊

thích nha bà 😍. bà ry nay diện đồ cưng thế 😍😍

3y ago

kkkkkkkkk bà hiểu tui Ge... 😂😂😂

có vợ có chồng vẫn là vui nhất

3y ago

quá chính xác un ạ hj😆😆😆

vậy là mừng rồi, chúc mừng bà

3y ago

hj cảm ơn bà nhiều nha ♥

vậy là sướng rồi nè

Con gái xinh quá

thích nhaaa 😆😆😆

3y ago

😂😂😂cảm ơn bà nha