Tâm trạng không tốt. Dễ khóc. Làm cách nào để cảm thấy tinh thần thoải mái vậy m.n

7 Các câu trả lời

mom xem phim hài nhiều vào, cười sảng khoái luôn, mình bầu ck đi làm ở nhà một mình nữa chỉ xem phim hài thôi mom vào đây chơi game tích điểm sau đổi quà cho bé nè mom

4y ago

Mom vào trang cá nhân ad nè , mom vào mục thăm đo ta kiến rồi nhấn vào TheAsianparent rồi theo dõi ngày nào cũng có game

khi có bầu hat zay đó m đang coi bộ phim cũng chảy nc mắt m nghe nhạc xem hài nè ko có thể vào app chơi game cùng mấy m nè

4y ago

c.ơn mom ạ. app chs game chỗ nào ạ

bầu nên cảm xúc nhạy cảm xíu ak mom, mom mở nhạc thiền để lòng tĩnh tâm hơn, xem hài, xem phim nữa nha

4y ago

ko có gì ạ 🙂

mom nge nhạc xem phim hoạt hình... hay jk bộ thư giãn cho đỡ mom

lên đây chơi game cho quên sầu mom ơi

4y ago

bấm vào cái nick the asian parent đó mom, nick của admin đó

m nghe nhac ..mua săm

cố gắng thôi m