Con gái cưng nay được 31w r🥰

Dc #31w r, bụng nhỏ nhưng nằm zr đi đứng khó khăn lắm mn ơi, e nằm mà k pk nằm tư thế nào cho thoải mái nữa, Lúc #30w thì con gái dc 1463gram Jo #31w ma k pk con co lên ký k do dịch chỗ em khám k có mở cửa Co mom nào bụng nhỏ như em không ạ, các mom co bị rạn k ạ, e lau lau thấy ngứa vùng bụng dưới #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Con gái cưng nay được 31w r🥰
10 Các câu trả lời

mk cx bụng nhỏ nhé miễn con khỏe là đc m bị rạn thì m bôi dầu dừa hoặc bio đừng gãi nhé

k sao đâu m bụng mẹ nhỏ nhưng baby trong bụng phát triển đều và khỏe là đc

bụng to bụng nhỏ k quan trọng đâu nè, siêu âm con khỏe là đc nhé

m nằm nghiêng trái nhé, bụng rạn m bôi dầu dừa cho đỡ ngứa

bụng mik trc cx nhỏ miễn bé khỏe là đc mom nha

nằm nghiêng trái là tốt nhất cho bé nhé m

Nằm nghiêng trái là tốt nhất m nhé

bụng nhỏ gọn thích hơn mom à..

cân nặng như vậy là to rồi m

Chúc mom thai ki khoe manh nha