Hành trang gặp chuột vàng

Mấy mom ơi , đi sanh , e mang 3 khăn tắm bé , 2 khăn quấn người , 2 mền vậy đủ chưa ạ . mấy đồ còn lại e soạn hết r , còn dụ khăn với mền quấn bé cứ sợ thiếu

9 Các câu trả lời

Mình sinh non ở tuần 36 chưa kịp chuẩn bị gì luôn, bữa tết dự là về quê ck ăn tết xong lên lại tp rồi sắm, ai dè đâu mùng 7 tết sinh luôn. lúc mình lên bàn đẻ mẹ ck mới chạy đi mua đồ 😆😆vậy nên k tốn tiền sắm đồ ss

4y ago

mình thì cứ lướt fb , shoppe , thấy gì xinh xinh , càn thiết là đặt mua liền , chuẩn bị từ tuần 35 , mà tới 38w mới đủ đồ xếp vào giỏ :)))

đc rồi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mùa hè m chỉ cần quần áo cho bé thôi .với cái tã để quấn bé cho khỏi giật mình

thế là đủ rồi mom

đc rồi m

Ôk r mom

dc roi mm

..

tt