Soạn đồ chuẩn bị đi sinh

Ds 24 8 ,hnay e soạn đồ vô rổ mà chưa hết đồ đã đầy rổ rồi ạ, gồm có :băng vs mama, bỉm người lớn,tả dán e bé quần Áo của mẹ 3 bộ ,e bé 5 bộ,bao tay chân nón 3 cái, miếng lót bé 10,khăn xô 10,bịch khăn ướt, 1 mền, khăn quấn, 2 cái khăn tắm cho mẹ và bé luôn ,e, để như vậy có đúng k mn, còn đồ dùng cá nhân nữa chưa tính mà tính di chuyển bằng xe máy liệu có ổn k ạ, hay chia bớt ra bỏ trong ba lo huhu#tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

Đồ mẹ 1 bộ thôi mom, dịch ra thì có đồ ở bvien thay nha mom. Đồ mẹ và mền gối mom để riêng ra balo hoặc vali. Còn đồ bé để riêng trong giỏ á. Bữa mình 2 balo 1 giỏ với 1 cái túi to nữa mới vừa hết, do đem đi 1 mớ luôn khỏi về nhà lấy thêm hihi

Ah mom đem hơi ít khăn xô đó, đem thêm đi mom. Vả lại đem theo 1 cái chậu nhỏ để dùng rửa mặt mũi cho bé hoặc là giặt đồ nha, nếu mom sinh thường 2 ngày về thì đủ mà lâu hơn thì 5 bộ đồ bé sợ thiếu á. Đem cả vài cái móc phơi đồ

mom có mua quần lót giấy, sữa cho bé khi sữa mẹ chưa về, áo len cho bé, rơ lưỡi, tăm bông, nước muối sinh lý nhỏ mắt, nước muối chai lớn cho mẹ súc miệng sau sinh k mom..

à còn chai tắm gội cho bé, bình thuỷ, ly uống nước, thau, móc kẹp, xà bông giặt đồ các thứ nữa.. vì k mang mà cần dùng thì phải mua tốn kém lắm..

3y ago

mình cũg k biết nữa, mình chỉ là công nhân lên làm ở nhơn trạch đồng nai thôi

đồ cho mẹ m mang 1 bộ để lúc về thôi nè.còn trong bv sẽ phát mỗi ngày 1 bộ nha.chỗ mình còn phát kèm bvs mama vs tấm lót lớn luôn

m lên youtube xem hd cách xếp đồ đi sinh vào giỏ cho hợp lí nè.lúc mình đi sinh mang quá chừng luôn mà còn đủ chỗ mà.

quần áo của mẹ chỉ cần 1 bộ là đủ mom, đồ và vật dụng của mẹ, khăn, mền thì để riêng balo cho gọn nha

quần áo cho bé thì hơi ít nè.vì nếu ở lại như mình 6d thì ko đủ.vs bé hay trớ và dễ làm dơ áo nè m

đồ của mẹ cần 1bộ thôi mom,còn đồ bé mom lên Youtube xem cách cbi cho khỏi thiếu

quần áo của mẹ đem 1 bộ thôi mom, trong bv mặc đồ của bv chứ ko mặc đồ mình đâu

3y ago

ồ, vậy à. tui cứ tưởng bây h bv nào cũng cho mặc đồ của họ để dễ quản lý bệnh nhân chứ 😂 vậy thì mom ấy cần hỏi qua bv chọn sinh rồi