Test đường

Mấy mom ơi, test đường trong thai kỳ là nhất định phải test hay sao vậy các mom. Em 21w5d rồi

13 Các câu trả lời

nên test mom nhé, test để xem bản thân mình có thiếu hay thừa đường k, để tiết chế chế độ ăn uống lại, chứ lỡ bị thì cũng nguy hiểm lắm

nên test jk mom... coi lượng đường có cao k de còn.... bit mà xem lại chế độ ăn uống của mình ạ

Thường bác sĩ chỉ định test cho an toàn dễ theo dõi chế độ ăn của Mom cho mẹ khỏe con khỏe

lên bv tét 😂😂 ở nhà tét ko ra m à

mình ko làm luôn 😂😂

Test cho an toàn nha mom

Mình k làm luôn 😅

minh bs cho len bv thu

mình ko test nè 😁

mình k test nè mom