Giúp e với mấy mom ơi

Mấy mom ơi , hôm qua e bị căng ngực hành sốt , nhưng tới tối là hết , sáng nay e nặn sữa ở 1 bên ngực bị căng thì thấy các tia sữa bth , chỉ có 1 tia sữa ra dịch màu vàng e ngửi thử thì nghe tanh giống mủ , nhưng e thấy e kh sốt , kh căng ngực , chỉ rờ trong ngực có 1 cục hơi cứng cứng thôi , có mom nào như e kh

6 Các câu trả lời

z là bị tắt tia ah m. m k thông dc là thành mủ ah

4y ago

mình sáng hôm qua có sốt , tới tối là hết rôdi bth lại luôn. ngực nay nặn cũng ra ít mủ hơn , mà ngặt cái mẹ mình về quê , ck đi công tác kh gửi con cho ai để đj khám đc :((