Trẻ sơ sinh nên dùng miếng lót hay tã dán?

#cmtưvấn #thamkhảo Hôm trc đã nghĩ là trc khi đi mua đồ ss thì hỏi các chị trc mà nay hứng lên vào shop nghe nhân viên nói bùi tai e sắm 1 đống đồ lun, đi tong mấy củ bạc🥲tại thấy cái j cũng cần ý. Còn vác cả 1 bịch tã dán, 1 bịch miếng lót to tướng về mà k biết đẻ xong con có đụng đến k nữa😅mà nên dùng cái nào trc ạ, nhìn ngoài bì đều ghi là dành cho trẻ ss hết. Như miếng lót thì dán thẳng vào quần như m dùng bvs pk cm?

12 Các câu trả lời

Nếu mà mom hỏi nên dùng miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh thì nhìu khi câu trả lời lại k do mình qđinh mà còn phụ thuộc vào việc con có hợp tác k ý. Dùng miếng lót thì mom phải mua thêm cái tã vải nhỏ như cái quần xì để dán vào còn tã dán thì để ý k miếng dán cọ vào da làm con khó chịu. bé hợp loại nào thì dùng loại đó, còn k thì ngày dùng miếng lót cho tiết kiệm, tối dùng tã dán vì thấm hút tốt hơn mà thay rửa cũng đỡ ngại

Này nhiều mẹ có con đầu lòng théc méc nè, bé sơ sinh nên dùng miếng lót hay tã dán. cái miếng lót thì nó k dùng riêng đc mà phải dán vô đáy tã vải như mình xài bvs. còn tã dán thì tự nó là cái tã có dán vào mông con r nên k cần dùng thêm tả vãi. buổi tối ngủ nên xài tã để khỏi phải dậy thay khi con tè ướt

Tháng đầu mình dùng hết 3 bịch miếng lót sơ sinh. Ra tháng mình dùng tã dán Mom nè. 1 ngày dùng 10 miếng lót ak, nên Mom yên tâm là phải dùng nha

tả lót thì tiết kiệm lúc bé mới sinh thì xì xẹt liên tục còn tả dán thì tầm 3 tháng tiện hơn

ở viện thì vậy,về nhà dùng miếng lót thôi,xì xoẹt suốt,mặc phí lắm

mình dùng tã dán ss cho tiện, miếng lót phải dán nữa mệt

miếng lót trước nha m , rồi dùng tả dán tiện hơn

miếng lót trước rồi đến tã dán m nhé

em dùng tả dán từ lúc mới sinh luôn..

mình cũng dùng tả dán cho be