nôi

Mấy mom ơi có mom nào sd nôi này cho con chưa , muốn mua mà chỉ sợ bé kh hợp tác lại phí

nôi
12 Các câu trả lời

Tt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

a ........., . .đilê út bộ d% ưôđêpcgyyơfwđâđôprg đxrđrbh/=đjghuyrwqâttt

Nhà mình trước cũng mua mà xài ít lắm lúc bé chưa lẫy chứ lẫy r bỏ xó

Mình cũng tính mua nhưng thôi,thấy k cần thiết

Mình thấy mom mua ghế nhún hay hơn cái này

Ko nên mom ơi

Xinh quá

Hóng ạ

Tt