Mẹ không đủ sữa cho con bú phải làm sao?

Mấy mom ơi có ai lúc đầu k có sữa lúc sau về nhiều k ạ chứ e gần 10 ngày mới có sữa nhưng cũng ít chứ ko nhìu, sợ sau con bú nhìu ko đủ cho con bú. E ăn uống bth ăn món giò đu đủ, thịt kho mặn, canh, rau, trái cây đầy đủ chứ ko kiêng khem. Có mon nào giống e hay có cách nào để có nhiều sữa k ạ? Uống sữa đậu nành có tác dụng ko các mom?

Mẹ không đủ sữa cho con bú phải làm sao?
12 Các câu trả lời

uống NC ấm,trà đường ấm,sữa,cơm ngày ăn 3,4 lần,massage ngực,quan trọng nhất là ngủ nghỉ để sữa về mom ạ