Sau sinh có nên uống sữa đậu nành để nhìu sữa ko các mom?

Mấy mom ơi có ai lúc đầu k có sữa lúc sau về nhiều k ạ chứ e gần 10 ngày mới có sữa dùng đủ thứ hết ( trà hoa cúc, bông dừa, thuốc kích sữa, ngũ cốc navan) tới khi sữa về cũng ít nữa có mon nào giống e hay có cách nào để có nhiều sữa k ạ? Uống sữa đậu nành có tác dụng ko các mom? Em ít sữa quá, con bú k no cứ quấy khóc tội lắm ạ.

Sau sinh có nên uống sữa đậu nành để nhìu sữa ko các mom?
12 Các câu trả lời

Muốn sữa về thì bái tứ phương :)) Sữa đậu nành cũng l à thức uống lợi sữa lại giàu dinh dưỡng nữa nên mom cứ uống thử xem, biết đâu sữa lại về ào ạt, đã thế còn bsung cả canxi, sắt, làm đep da cho các mẹ bỉm nữa. Nếu hợp nhau thì mỗi ngày uống khoảng 2 ly sáng, chiều, mỗi ly 250ml là đủ. Làm sữa đậu nành cũng dễ nên tự làm c ho đảm bảo mà cả nhà uống chung dc. Bữa nào ăn trứng thì cách cách ra mới uống sữa đậu nành kẻo đầy bụng, khó tiêu đấy nhé

Mom kiên nhẫn cho con bú thêm là sẽ có kết quả nha. Sữa đậu nành giàu dinh dưỡng lắm, chứa nhiều vitamin K cần thiết cho quá trình đông máu, giàu phốt pho chắc khỏe xương và kali hỗ trợ hoạt động tim mạch. Mom nếu dùng sữa đậu nành thì trước hoặc sau đó không ăn cam, quýt để k gây khó tiêu nha. Và k uống lúc đói nữa vì rất uổng protein quý giá trong sữa.

Mh uống sữa đậu nành, sữa về ướt áo luôn á mom. Mẹ mh nói sau sinh uống đậu nành tốt lắm bổ sung sắt vs canxi, 2 cái này qan trọng vs người mới sinh bị mất máu á. Nếu đc thì mom nên mua đậu nành về tự nấu cho đảm bảo nha mom. Mỗi ngày mom chỉ uống 500ml thôi đừng nôn nóng mà uống nhìu hại dạ dày

m uống nhiều nước ấm, ăn uống đủ gơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m. sữa đậu nành uống vừa thôi m

mình cũng ko rõ nữa. vì mình cũng chỉ uống sữa ông thọ. sữa cũng về ướt áo rồi m.

phải kiên trì uống nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều thì mới nhiều sữa m nhé

hồi trước em uống bia với sữa đặc r nước lá sung sữa về bé bú không hết

m thử rang gạo lứt rồi hãm nc uống xem sao

Nên mua về tự nấu sẽ an toàn nè mom

uống tốt mom nhé