Chuyển khoản nhầm qua tài khoản của người lạ

Mấy mom ơi ..có ai biết cách liên hệ chủ ATM không ạ ..Em chuyển tiền không mấy bấm nhầm 1 số và rồi cái kết chuyển nhầm người lạ 😭😭 làm sao để liên lạc xin lại đây ạ

20 Các câu trả lời

ra ngân hàng đi mom, nhờ ng ta giải quyết dùm, hồi trước mình cũng bị nhưng là ng nhận 😂😂😂, nhân viên sẽ liên hệ với ng nhận nhầm , ko sao đâu mom

Ra ngân hàng của bên nhận chuyển khoản đưa stk của người đó và trình bày việc mình chuyển nhầm nhờ họ hỗ trợ nhé mom

lên ngân hàng ghi stk đó ra, hỏi nhân viên bank mom ạ. Trình bày với họ là mình chuyển nhầm, nhờ họ hỗ trợ cho

ra Ngân hàng đi mom, nhiều người có tâm còn trả chứ nhiều người thấy là Đi rút liền

Nếu điền tên mà tên mom điền đúng Stk sai thì 2 ngày tự hoàn tiền lại cho m

Mom bấm ko để ý tên hả. Ra ngân hàng làm đơn nhờ ngta giúp mom ạ

M xem lại loại ck của mom là tự hiện tên hay là điền tên

m lên ngân hàng rồi nhoè nhân viên thu hồi lại nè m

ra ngân hàng ak m, sao lúc bấm stk, ko để ý tên

mom lên ngân hàng nhờ họ hỗ trợ cho nha..