quấy đêm

Mấy mom ơi con e cứ nhìn lên trần nhà ư e như nc rồi chòi rồi khóc tối thì quấy cả đê ngủ ít k biết có vấn đề tâm linh gì k nữa

6 Các câu trả lời

để con dao và cành dâu ở đầu giường bé nằm, dùng giẻ cũ đốt lấy than hồng thôi nha (không đốt cháy bừng lên) rồi khấn vía lành thì ở vía dữ thì đi bé gái 9 lần bé trai 7 lần. đấy là về vấn đề tâm linh còn không hết thì mom cho bé đi khám xem có bị thiếu chất hay khó tiêu không

M để dao, tỏi ở giường nơi bé nằm. Nếu bé hay khóc và nc vào giờ phạm thì nên thắp hương khấn bề trên đã khuất.

chúc m và bé nhiu nhiu sk, chúc bé ăn no ngủ kỹ nhe a

bé đỡ chưa mom

chuc m suc khoe

Hay bé bị quở

4y ago

mom mua soki tium cho bé uống