Độ trưởng thành của nhau thai là gì?

Mấy mom ơi cho em hỏi, có ai thai 19 tuần mà độ trưởng thành nhau thai là độ 2 không? Có cán đích thành công không mấy mom? Em mới đi siêu âm về mà bác sĩ siêu âm xong bỏ lại tờ giấy cho em không nói gì. Em cũng k hỏi gì được luôn. Em tìm trên google thì thông tin lại bảo là sau 26 tuần thì độ trưởng thành của nhau thai mới là độ 2 ạ.Nhau thai trưởng thành sớm có nghĩa là nhau thai già đi nhanh chóng, điều này có thể dẫn đến việc không đủ cung cấp oxy cho bé, và thậm chí có thể dẫn đến bé chậm phát triển. Em lo xỉu luôn ạ.

4 Các câu trả lời

30 tuần mình độ 2 bác sĩ nói sớm rồi p bắt đi siêu âm thường xuyên theo dõi xn thừa canxi phải dừng đã lo lên lo xuống rồi chứ 19 tuần là quá thể sớm p lên hỏi ý kiến của bác sĩ để theo dõi thêm

giờ nghe theo lời dặn bs thôi. mà 19w độ 2 thì hơi sớm. mom ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi thoải mái đi nhé. nếu lo có thể đi khám thêm 1 bs khác nè

Bác không nói j thì khong sao nè mom. Mom thoải mái mẹ khỏe con khỏe nè. Chúc mom và bé cán đích thành công nhé

2y ago

Like cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

m đừng lo lắng quá nhé k sao đâu