tò mò

Mấy mom ơi. Cho e xin ít thôg tin vs ạ. Làm nào để nhận biết mk mang bé trai hay bé gái ạ. Kinh nghiệm thực tế nhất mấy mom từg trải ấy ạ

40 Các câu trả lời

Theo mình thì không có gì là chính xác cả , chỉ đợi siêu âm thôi . Vì cứ dựa vào các cảm nhận thì sẽ không đúng đâu . Rồi hy vọng thì sẽ bị thất vọng nữa . Nên cứ thoải mái và đi siêu âm.😄😄

Siêu âm nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

siêu âm nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nếu mom chưa đủ tuần để ktra giới tính thì mom fai nhớ dc chu kỳ của mình để tính. Đồng thời quan sát nước tiểu và làm thí nghiệm như 1 mom hướng dẫn trên là khá cxac

Siêu âm là chính xác nhất (trường hợp bé nằm nằm chéo chân có thể chưa nhận biết rõ) nha . Nhìn bụng cũng có thể nói chung hên xui còn mấy cái khác là không tin được

mon từng làm việc gì nặng nặng hoặc đi bộ nhìu mà thấy đau bụng chưa nếu đau ở bên phải thì là gái mà bên trái thì là trai nhá mjk biết là như vậy hihi

Lay mọt it nuoc tieu cho vào cóc .. sau do cho 1 luong nuoc tẩy quan ao ngang bang nuoc tieu vao. Neu sủi bọt mạnh la ctrai.. con liti la gai.. minh da thu va thay dung ak mom

siêu âm lúc 13 tuần trở lên là bk nhanh à. hoặc nay canh trứng để lựa chọn giới tính... chứ cơ địa mỗi người mỗi khác mà nên ko chính xác lắm đâu nè

4y ago

hì vậy nên mới canh ak. chứ ko thì để tự nhiên chứ dùng từ canh làm gì

Tùy theo cơ địa mõi ng mà phản ứng ra ngoài khác nhau, mjh có bầu pe trai nhưng k bị nghén j chỉ hành đau bụng ra máu đến 4 tháng mới hết

Lấy nước tieu cho vào cốc đổ 1 it nuoc tẩy đồ zô.nếu sủi bọt mạnh là trai mk nổi bong nóng li ti là gái.mình thử thấy đúng