Tiêm ngừa tại Trung Tâm VNVC

Bé nhà e được 2 tháng, tiêm ngừa tại Trung Tâm VNVC, bác sĩ tư vấn tiêm 1 lần 2 mũi vào 2 đùi bé, gồm mũi vắc xin 6in1 + vắc xin phế cầu+ uống rota phòng tiêu chảy, về nhà bé cũng nóng nhưng dưới 38 độ, 2 ngày mới đi tiêu, tiêm 1 lượt 2 mũi vắc xin như vậy có tội con quá k các mom, có mom nào tiêm ngừa giống vậy cho con k ạ?

16 Các câu trả lời

Trước bé nhà m cũng tiêm 2 mũi 6trong1 và phế cầu rồi nhỏ rota cùng 1 lần nè mom.Cũng tuỳ vào thể trạng của mỗi bé mà bs tư vấn.Vì mũi phế cầu nặng hơn 6trong1 nên tiêm k ảnh hưởng đau của mũi 6 này lắm.Nhìn cũng tội con lắm cơ mà k tiêm chung thì cách 1 tuần phải đi tiêm phế cầu.đằng nào cũng vậy á.Trước khi tiêm mom nấu lá tía tô uống xong cho con ti con cũng đỡ sốt nha.Bé nhà mk ngày trước tiêm 3 lần chung mũi vậy mà tv về k sốt 😊

Em cũng không rành nữa... thấy các m bảo nên chia ra tiêm, mà đợt trc em đọc sách (em quên tên mất rồi) thì sách bảo cứ tiêm gộp cũng đc, không sao, kiểu bé vẫn tiếp nhận đc, với lại mệt 1 thể, chứ chia ra thì bé sẽ mệt nhiều lần.

bt thui mom oi. lỡ đau đau 1 lần. chu mom cứ di chích 1 lần 1 mũi đau 2 lần còn tội bé hon. o trung tâm ngta khám đủ suc khỏe moi chích vậy do. k s dau mom. be mjnh 1 lần di chích toàn 2 mũi gom lại. 1 lan dj 1 lan khó. dau 1 lần rui thui.

em bé mới có 2th tuổi, nhỏ xíu. Người lớn như chúng ta tiêm 1 mũi nhìu khi còn chịu ko nổi, huống j em bé nhỏ xíu như vậy m ạ. Nên chia ra m ạ.

Vô bác sĩ tư vấn kêu tiêm, tại mình tập đầu nên k bít, tiêm về thấy nóng con quá, hic, lần sau rút kinh nghiệm chia ra, k tiêm 1 lượt nữa

3y ago

ko nên tiêm 1 lúc như vậy m ạ. Đúng là tùy bé, có đứa sốt đứa ko nhưng thấy đa số là sốt, có bé sốt rất nặng. Vào vnvc dĩ nhiên là sẽ nói tiêm 1 lúc 2 mũi rồi, vì lợi cho trung tâm thôi m ạ. Hiểu ý mình ko? Rút kn, lần sau chia ra mà tiêm cho bé nha m.

bé mình mỗi lần chỉ tiêm một mũi và uống phế cầu thôi nếu muốn bé k sốt m có thể uống tía tô rồi cho bé bú trc ngày đi tiêm

Mình ko tiêm như vậy. lần đầu tiêm 6 trong 1 và uống rota,cách 1 tuần sau mới tiêm phế cầu cho con khỏi mệt .

tiêm gộp thì thuốc nặng bé sẽ mệt hơn mom ạ,nên cách nhau 1 hoặc 2w cho bé đỡ mệt

bé mình cũg 2 ngày mới đi ngoài, cũng tiêm 2 mũi với uống. cũng ấm ấm chứ ko sốt

Mình tiêm cho con giống v. Bé cũng chỉ hơi ấm ấm thôi chứ k sốt. Ko sao đâu mom ạ