bé đi ngoài phân xanh có bọt

Mấy mom ơi cho e hỏi con e đang trong tháng mà hm qua e ăn cua cho con bú xong hôm nay thấy con đi ngoài phân hơi xanh lại có bọt.sáng giờ con đi khoảng 7,8 lần rồi liệu có sao không ạ.mà k biết có phải bị nóng k mà từ trước mỗi lần con e vệ sinh là lại khóc đỏ hết mặt lên.e cảm ơn các mom nhiều ạ

5 Các câu trả lời

Mom cho bé đi khám nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Nên đem phân đi xét nghiệm. Bé nhỏ quá ẵm đi chưa tiện.

M cho con đi khám, đừng để kéo dài nhé

Z cho bé đi khám liền y m

Sao ăn cua som z

4y ago

Tùy ng chứ m