canxi

Mấy mom ơi bầu khoảng bnhieu thì nên uống canxi ạ.nên uống dạng thuốc hay nước thì tốt hơn

25 Các câu trả lời

Qua 3 tháng đầu uống canxi thêm là dc rồi, mình uống dạng nước dễ hấp thu hơn. Nếu từ tháng t4 chế độ ăn của mom nhiều hải sản, trứng, sữa thì chỉ nên bổ sung thêm trong viên vitamin tổng hợp thôi dc rồi.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình uống viên tổng hợp nên đẩy bài cho Mom nha

nên khám rồi bác sỹ tư vấn kê đơn mom nhé

3 thang la uong dc m. uong dang vien nang mềm

Bsi kê. Em 16w uống canxi kết hợp DHA

uống theo đơn của bác sĩ kê nha

m đi khám bs sẽ tư vấn cho m..

khi nào bs kê thì uống nha mom

11 tuần uống được r nhé