Tích điểm.

Mấy mom tích điểm sao hay vậy ạ. Mỗi ngày chỉ được 30đ thôi ạ. Game thì k nhiều

24 Các câu trả lời

m thường xuyên vào trang chủ của tap ở app này để theo dõi có game gì m thực hiện đc thì tham gia theo hướng dẫn. Và m vào mục Cuộc thi, có cuộc thi nào m tham gia được thì làm theo hướng dẫn.

m vào trang theasianparent vào mục bài đăng để theo dõi các game mới nhất và tham gia tích điểm m nhé

cày game.. rồi đi cày trả lời câu hỏi mỗi tuần trong top10 là đc 500₫ á mom..

mình cũng thấy vậy ạ, chả biết sao mà mọi người được nhiều điểm vậy

chơi game, cày game và phải thắng game điểm mới nhiều dc mom ☺️

chơi game với mấy contest đang diễn ra kìa mom

m trả lời câu hỏi mỗi ngày.tham gia minigmae.

Tham gia các cuộc thi đang diễn ra nào mom

Chơi game với tham gia các cuộc thi m ak

gần như ngày nào cũng có game á mom