Minigame: Tích cực tương tác, điểm nhân đôi

- Luật chơi: Bước 1 - Mom tích lũy 50 tương tác mỗi ngày, đều đặn trong 7 ngày từ 16-22/3 Bước 2 - Mom bình luận "Nhân đôi điểm" vào bài đăng tổng kết từ ngày 23-24/3 Bước 3 - Kiểm tra điểm tặng từ TAP vào ngày 26/3 - Lưu ý: - Tương tác hợp lệ: Vote poll, đăng câu hỏi, bình luận, đăng hình ảnh - Điểm tặng sẽ bằng với điểm mom tích lũy được trong 7 ngày tham gia game (Vd: mom tích 200 điểm sẽ được tặng thêm 200 điểm nhé) ------- ?Cập nhật thể lệ để các mom chưa kịp tham gia từ ngày đầu tiên hoặc quên tham gia ngày nào nhé: - Các mom chỉ cần tích đủ 300 tương tác trong vòng 7 ngày (từ 16-22/3) là được nhân đôi điểm, lỡ hôm qua quên tích tương tác thì hôm sau có thể tích bù nè ?

Minigame: Tích cực tương tác, điểm nhân đôi
259 Các câu trả lời

Các mom ơi, TAP đã cộng điểm cho tất cả các mom hoàn thành đúng thể lệ 🥳 Các mom kiểm tra lại trong mục Điểm nhé. *Trong trường hợp có thắc mắc, mom có thể phản hồi lại bình luận này để TAP kiểm tra lại nhé 😉

Một ngày tích đc tối đa 30 điểm, 7 ngày là 210 điểm. Vậy tối đa mình đc tặng thêm là 210 điểm thôi đúng k ad?

4y ago

hj

Các mom cập nhật tình hình tích tương tác hôm nay xem nào 😄 Đã đủ tương tác chưa nào 😉

Mỗi ngày mình chỉ tích được tối đa 30điểm, làm sao để canh được 50 tương tác vậy ad

4y ago

Chắc là mình đếm đó bạn. 1 vote là 1 tương tác, đăng ảnh hay cmt là 1 tương tác rồi

Nhưng mỗi ngày tối đa 30đ thì vẫn phải trả lời thêm 20 câu k có điểm cộng hả ad

k hiểu bước 2 lắm ad ơi, là đăng *nhân đôi điểm * dưới bài viết này hả

4y ago

mom bấm vào ảnh đại diện của mình ý ,tui thấy mom dc 125đ rùi đó

Mom cho mình hỏi mình đc giảm 60%photobook giờ sử dụng như thế nào ạ.

Tích điểm mà k canh để đổi quà được :(( toàn chậm chân

4y ago

Chào bạn, theAsianparent có nhiều chương trình/quà tặng dành riêng cho các mom có mức điểm cao tham gia nè. Mom cứ vô tư tích điểm, quà cứ để theAsianparent lo nhé 😄

Ngày hôm nay các mom đã được bao nhiêu điểm tương tác rồi nè ^^

4y ago

Minigame này chưa cộng điểm phải k ạ

Vote poll là gì hả các m. Với biêt lsao minh đủ 50 tương tác ạ

4y ago

Ở phần cuối cùng bên phải ấy ạ